Menu

Hiện tại thì đây chính là ở trong những thời điểm mà qua đó chúng ta có thể thấy được ở trong những tính cạnh tranh cùng với đó chính là sự thù địch đi kèm đã và đang diễn ra giữa 2 trò chơi nổi tiếng nhất về bóng đá là FIFA và PES khi họ đã tung ra những hình ảnh đại diện ở trong phiên bản mới nhất.

Hình ảnh đầu tiên của FIFA 18

Hôm nay ngày 6/6 thì việc EA đã đưa ra những công bố ở trong thông tin phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá hàng đầu của thế giới ở thời điểm hiện tại FIFA 18. Như được công bố thì ngày 29/9/2017 FIFA sẽ tung ra bản chính thức ra mắt ở trong 6 phiên bản của PS4 ,Xbox One, PC, PS3 và Xbox 360.

EA cũng đã tung ra ở trong đó chính là một trong những phiên bản đặc biệt ở trên Nintendo Switch ngoài ở trong những phiên bản trên. FIFA 18 ở trên Switch thì cũng đã có những trong đó là sự thay đổi và đặc biệt là ở trong những kỹ xảo đồ họa so với những bản được tung ra khác. Lý do có sự chỉnh sửa này đó chính là việc trên Switch có được phần cứng vô cùng sức mạnh tốt à qua đó thì những PS4 hay Xbox One không thể nào có thể so sánh được. Nhưng trên Switch không phải không có những điểm yếu mà ở Switch thì sự cơ động lại đã khiến cho Switch vẫn có rất nhiều những tiềm năng. Việc ở trong những thời điểm đã có thể nhanh chóng được diễn ra ở trong đó chính là việc đã ra mắt của phiên bản này vẫn chưa được xác định bởi thế nên tuy nhiên EA chắc chắn rằng nó sẽ vẫn được xuất hiện được ở trong năm 2017.

Hình ảnh được cải thiện đáng kể

FIFA 2017 thì đã sử dụng hình ảnh của cầu thủ điển trai Marcos Reus và CLB Dortmund của giải bóng đá Bundesliga bởi thế nên ở trong phiên bản năm nay sẽ tới đó chính là đến lượt cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Cristiano Ronaldo và CLB Real Mandrid của giải La liga. Việc Real là đội đang đứng với tư cách hiện đang là nhà tân vô địch Châu Âu và bơi thế mà bộ đôi này thì có lẽ rằng chắc chắn sẽ nhanh chóng  khiến cho FIFA 18 sẽ ngày càng trở nên có được ở trong đó là những điểm đặc biệt thu hút. Nhất là việc đó là khi đối thủ PES 2018 đã lựa chọn CLB cùng giải đấu Barcelona một trong những đại tình địch của Real Mandrid ở Tây Ban Nha làm hình ảnh thương hiệu. Chỉ việc tính riêng ở trong đó chính là sự đối đầu của hai hình ảnh đại diện này thì có lẽ rằng chúng ta đã nhanh chóng có thể thấy được ở trong đó chính là ở trong những tính cạnh tranh hết sức khốc nhiệt và sự “thù địch” giữa FIFA và PES ngày càng được nhân lên con số kỷ lục nhất.

Những thông tin đã được đưa ra và qua đó thì việc đó chính là những game thủ yêu thích bộ môn này sẽ nhanh chóng có thể đặt mua những sản phẩm của mình ở trong trước ngày 21/9 vừa qua theo như những gì đã được dự kiến. Chính EA cũng đã tung ra những phần quà mang phần rất hấp dẫn giành cho các khách hàng đặt mua trước để khuyến khích thúc đẩy nhanh đến với người dùng. Đặc biệt đó chính là việc người chơi sẽ nhanh chóng ngay lập tức sẽ được một món quá vô cùng giá trị đó là nhận được cầu thủ Christiano Ronaldo ở trong đó chính là trong chế độ chơi của FIFA Ultimate Team.

Ronaldo và CLB Real là hình ảnh đại diện của FIFA 18

Ở trong thời điểm của tháng 4 và tháng 5 hàng năm thì cũng chính đó là những thời điểm tương tự như mọi năm và đó chính là ở trong những cuộc phát hành và đưa ra những hé lộ về ở trong những thông tin và được dựa diễn ra về ở trong những thông tin của các tựa game bóng đá của họ. Năm nay thì cũng chính đó là người khai màn ở trong những “phát súng” đầu tiên là Konami với đó chính là ở trong đó thuộc về trò chơi bóng đá đình đám PES 2018.

Pro Evolution Soccer hay còn được gọi tắt là PES và đó cũng chính là một trong những dòng game bóng đá thực sự đang mang lại được ở trong đó chính là những sự nổi tiếng đã và đang được nhanh chóng để có thể đưa ra những bản  sản xuất và phát hành do Konami tung ra. Phiên bản ở trong lần đầu tiên của trò chơi thì cũng đã được ra mắt và diễn ra vào năm 2001 đã được diễn ra ở trên hệ máy PS và PS2. Kể từ đó thì đó cũng chính là vào dịp tháng 9 đã được diễn ra ở trong hàng năm và qua đó thì cũng chính Konami đều đặn đã được diễn ra giành cho ra mắt các phiên bản tiếp theo. Tính đến này thì việc đó chính là PES đã duy trì được ở trong đó là thuộc tất cả 17 phiên bản.

Ở trong rất nhiều năm được diễn ra vừa qua thì việc đó chính là Konami đã và đang thực sự đã làm thực sự được cho là rất tốt ở trong đó chính là những công việc của mình để có thể nhanh chóng xây dựng được PES và qua đó thì cũng đã trở thành được ở trong đó chính là một thương hiệu đã nhanh chóng ngày càng có được ở trong những tiếng vang. Mục tiêu chính của game này và nhà sản xuất thực sự được cho là rất rõ ràng đó chính là mục tiêu vượt qua FIFA và đó chính là ở trong dòng game bóng đá hàng đầu thế giới của hãng FIFA. Đó thực sự được cho là một trong những mục tiêu lớn đã được diễn ra tuy nhiên Konami thì cũng đã và đang chưa bao giờ cho thấy được ở trong đó chính là việc nhanh chóng đưa ra những dấu hiệu từ bỏ cuộc chiến này. Hãy cùng chờ xem ở trong cuộc đua này thì liệu PES 18 có thể thành công như tuyên bố của Konami đã phát ngôn hay không?

DIEPNH

Rate this post