Hazard vô cùng thích thú và ‘choáng’ vì chỉ số FIFA đã tung ra cho mình

Cầu thủ Eden Hazard đang thuộc quy chế của Chelsea đã đưa ra những thừa nhận rằng hiện mình đang chỉ thực sự xứng đáng ở trong việc 5/100 điểm phòng ngự nhưng điều ngạc nhiên khi mà Eden Hazard tỏ ra khá sốc khi mà đã nhanh chóng để có thể nhận được ở trong đó chính là những chỉ số phòng thủ lên tới số điểm 32 điểm từ các nhà làm game của FIFA 18.

Hazard cùng đồng đội CLB CHelsea

Rio Ferdinand là một trong những cựu trung vệ quan thuộc với hình ảnh của CLB MU, Anh cũng chính là người đồng hành cùng với chính các ngôi sao Chelsea đã diễn ra ở trong trò chơi đó chính là việc đưa ra những lời dự đoán ở trong những chỉ số game FIFA 18 sắp được ban hành. Trong buổi này thì cũng đã có ba cầu thủ của The Blues đã được lựa chọn đó là bao gồm Eden Hazard, David Luiz và Andreas Christensen.

Đến đây thì mỗi người sẽ được phát ở trong đó chính là một tấm thẻ của FIFA và qua đó thì việc rằng nhiệm vụ của họ thì cũng chính đó là dự đoán chỉ số của mình sẽ được diễn ra ở trong game FIFA 18 và qua đó thì chính game đó cũng đã sắp phát hành được diễn ra ở trong thời gian tới đây. Ở phiên bản FIFA 17 thì việc đó chính là Eden Hazard cũng đã hiện đang có chỉ số tổng quát đó chính là ở trong đó là 88 còn David Luiz và Christensen lần lượt được xếp là 84 và 78.

Hiện đang được cho là một siêu sao tấn công bởi thế nên thực sự cũng được cho là dễ hiểu ở trong chính những khả năng phòng ngự của Eden Hazard và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể thuộc vào ở trong đó chính là hàng rất kém. Nhưng việc tiền vệ người Bỉ hiện cũng đã  tự chỉ cho mình có được ở trong đó chính là 5/100 điểm ở trong đó là một chỉ số phòng ngự thì cũng đã thực sự khiến cho những nhà làm game đã không khỏi ngạc nhiên về số điểm này do chính a đưa ra. CÒn về phía hậu vệ David Luiz thì không bất ngờ lắm khi mà người đồng nghiệp của mình đó là Hazard đã đưa ra ở trong đó chính là những lời nhận định như vậy. Anh nói việc “Tôi biết Hazard đủ lâu để có thể không tốn công la hét và qua đó thì sẽ gọi cậu ta chạy về mà để có thể nhanh chóng đưa ra những trường hợp phòng thủ”.

Luiz và Hazard tự đánh giá về mình

Chính bản thân Hazard thì cũng đã đưa ra những việc đó chính là thừa nhận mình đã không phải là một trong những mẫu cầu thủ có thể thích nghi với việc ở trong khâu phòng thủ. Dẫu đây thì cũng đã chỉ là một trong những game trò chơi nhưng bởi thế mà cũng đã có lẽ rằng chính đó là việc huấn luyện viên Conte thì cũng sẽ không thực sự tỏ ra mấy hài lòng về ở trong đó chính là những lời đưa ra những phát ngôn của cậu học trò. Huấn luyện viên người Italy thì cũng đã đưa ra những sự bố trí giành cho Marcos Alonso và qua đó thì cũng chính đó là việc sẽ chơi ngay sau Hazard để có thể nhanh chóng đưa ra những đường bọc lót mỗi khi mà cầu thủ này đã thực sự để mất bóng. Nhưng điều đáng nói nhất đó chính là việc ông hẳn sẽ không thích nhìn học trò cưng của mình chỉ có biết đứng im ở trên sân mà qua đó thì không lui về để có thể đưa ra những phương án hỗ trợ các đồng đội ở tuyến dưới.

Trong cuộc bình chọn này thì việc đó chính là lúc nào cũng đã xuất hiện với những gương mặt có vẻ đang tràn đầy sự lạc quan.  Nhưng có vẻ Luiz đã lại thực sự không tự tin lắm  khi mà ở trong game FIFA 18 đã đưa ra cho anh việc đó là tự đánh giá mình hiện đang chỉ xứng đáng với ở trong đó chính là chỉ số tổng quát 85 và qua đó thì việc tuy nhiên thì việc đó chính là EA Sports đã nhanh chóng để có thể chấm trung vệ này số điểm cao hơn 1 điểm đó là 86/100 điểm tối đa. Với chỉ số “khủng” như vậy thì việc Luiz đã được xếp vào ở trong đó chính là ở trong những sự việc được diễn ra ở trong đó là hàng top 47 của những cầu thủ hiện đang có được những  chỉ số cao nhất ở trong game. Dù vậy thì việc đó chính là tuyển thủ người Brazil đã thực sự cảm thấy không mấy hài lòng với chỉ số dứt điểm của mình khi mà đã chỉ vỏn vẹn có được 64 trong phiên bản FIFA mới nhất.

Luiz bất ngờ nói mình chỉ số sút nên cao hơn

Luiz cũng đã nhanh chóng và đưa ra một trong những lời khẳng định rằng ở trong chỉ số dứt điểm 64 của anh thực sự là quá vô lý bởi đó chính là việc N’Golo Kante đã là người còn đạt tới số điểm 66. Trung vệ người Brazil thì cũng đã cho biết: “Tôi sút chân trái còn có thể so sánh là giỏi hơn N’Golo sút chân phải. Không tin thì mọi người cứ đến những buổi tập của Chelsea mà xem chúng tôi cùng tập luyện”.

Trong khi đó thì việc đối thủ truyền kiếp của FIFA đó là PES 2018 cũng đã nhanh chóng và đưa ra những cuộc phát hành rộng rãi diễn ra từ ngày 11/9 và qua đó thì FIFA 18 cũng đã chỉ mới đưa đến cho người dùng phiên bản chơi thử demo. Một số người thì cũng đã được thử nghiệm ở trong đó có cảm nhận chung đó chính là việc FIFA 18 không thực sự có được những sự đột phá về ở trong đồ họa và cả ở trong những thiết kế so với FIFA 17 thế nhưng về mặt gameplay thì đã lại có rất nhiều những thay đổi được cho là rất đáng chú ý.

Chelsea thì cũng vừa có được ở trong màn trở lại với giải đấu Champions League và qua đó thì cũng đã không thể nào cảm thấy được ở trong đó chính là sự ấn tượng hơn khi mà họ vùi dập chính đó là ở trong tân binh Qarabag với đó là một trong những tỷ số 6-0. Cuối tuần này thì việc họ sẽ có trận derby London với Arsenal sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 ngày 17/9 giờ Việt Nam.

DIEPNH

Rate this post