Menu

Chấn thương của Hồng Duy gặp phải trong bài kiểm tra thể lực cùng đội tuyển Olympic những ngày cuối tháng 7 vừa qua khiến anh vẫn chưa thể tập luyện cùng các đồng đội, anh vẫn phải tập riêng với các giáo án hồi phục chấn thương của các bác sĩ. Khi biết người đồng đội của mình ở Hoàng Anh Gia Lai gặp chấn thương và bỏ ngỏ khả năng có thể tham gia ASIAD 2018, tiền vệ Tuấn Anh lên tiếng chia sẻ cảm xúc khi gặp phải những chấn thương.

Như chúng ta đã biết, trong buổi tập chiều ngày 28/7, ở phần thực hiện bài kiểm tra về tốc độ, Hồng Duy đã dính chấn thương. Các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra và nhận định Duy bị rách cơ đùi sau chân phải.

Cảm xúc buồn của Hồng Duy khi gặp chấn thương

Theo chuẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, Hồng Duy phải nghỉ thi đấu khoảng 1 tháng, đồng nghĩa với việc không thể cùng Olympic Việt Nam tranh tài tại ASIAD trên đất Indonesia vào tháng 8 này.

Khi nghe tin, nhiều người hâm mộ đã cảm thấy lo lắng và hối tiếc vô cùng cho tiền nếu như thực sự không thể tham gia đội tuyển. Nhưng mới đây, trong buổi họp báo trước cúp tứ hùng VFF trưa 2/8, HLV Park Hang Seo lại có thông tin bất ngờ về tình trạng chấn thương của Hồng Duy.

“Hồng Duy chấn thương ở phần đùi. Tôi yêu cầu bộ phận y tế phải làm những gì tốt nhất để Hồng Duy có thể hồi phục một các sớm nhất. Hiện tại, bộ phận y tế báo cáo tình hình hồi phục của cầu thủ này khá tốt. Tôi nghĩ BHL sẽ phải theo dõi kỹ tình hình hồi phục của cậu ta mới có thể đưa ra quyết định cuối cùng. Hồng Duy chắc chắn không thể ra sân hôm 3/8, nhưng khả năng thi đấu ngày 5/8 còn bỏ ngỏ”, HLV Park Hang Seo nói.

Thực tế, trước đó khi Hồng Duy được kết luận bị chấn thương phải nghỉ thi đấu ít nhất là một tháng đúng lý Hồng Duy sẽ phải chia tay đội tuyển để trở về câu lạc bộ điều trị. Nhưng, lo điều kiện tại câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai không đủ chuyên nghiệp để Hồng Duy có thể bình phục trở lại tốt nhất thầy Park Hang Seo đã giữ cậu học trò của mình ở lại đội tuyển và để Hồng Duy tập riêng với giáo án của các bác sĩ trên tuyển.

Tính đến sáng nay 5/8, Hồng Duy vẫn chưa thể tập trung các bài tập với đồng đội, nhưng hi vọng chấn thương của chàng tiền vệ này sẽ sớm bình phục để anh có thể góp mặt cùng đội tuyển tại giải Tứ hùng chỉ còn 1 trận cũng như có khả năng tranh chấp một vị trí tham dự ASIAD như thầy Park Hang Seo cơ hội cho Hồng Duy vẫn còn.

Đối với những vận động viên chơi thể thao, việc gặp chấn thương luôn nỗi buồn nhất của họ. Với chấn thương của mình, với cảm giác buồn Hồng Duy cũng đã từng chia sẻ rằng “Tôi buồn và khá thất vọng khi biết được tình trạng chấn thương của mình. Cả mùa giải này tôi đã nỗ lực rất nhiều để được HLV Park Hang Seo gọi lên Olympic Việt Nam. Tôi không nghĩ ASIAD 2018 này mình ngồi nhà.

Chấn thương là một phần của bóng đá, đây không phải lần đầu tôi dính phải nhưng cảm giác rất hụt hẫng. Tôi mong và chúc thầy Park Hang Seo và các đồng đội sẽ thi đấu thành công tại ASIAD tới đây”.

Chấn thương khiến Tuấn Anh phải lỡ hẹn với nhiều giải đấu cùng đội tuyển Việt Nam

Khi biết tin người đồng đội của mình gặp chấn thương, Tuấn Anh chàng tiền vệ tài hoa nhưng may mắn chưa mỉm cười trong sự nghiệp khi liên tục gặp phải các chấn thương tưởng chừng sẽ từ bỏ sự nghiệp bóng đá cũng đã có những chia sẻ “Mấy ngày này chắc Hồng Duy buồn lắm. Em rất hiểu cảm giác ấy, vì bản thân đã mấy lần trải qua điều này. Anh còn nhớ ngay trước thềm AFF Cup 2016 không? Khi ấy em đã cùng đội tuyển sang đến Myanmar, rồi phải trở về vì chấn thương không kịp hồi phục Trước lúc chia tay, em luôn cười khi trò chuyện cùng mọi người, nhưng thật sự lòng đang cố kiềm để nước mắt không rơi. Nhìn đồng đội hối hả chuẩn bị cho giải đấu lớn, còn mình phải xách túi về nhà vì chấn thương, cảm giác đó đau đến khó tả”.

Qủa thực, cũng chỉ vì chấn thương mà đã lâu rồi người hâm mộ bóng đá việt nam hôm nay không được xem Tuấn Anh chơi bóng. Được biết, quá trình bình phục chấn thương của Tuấn Anh tại Hàn Quốc đang có tín hiệu khả quan và anh sẽ sớm có thể trở lại Việt Nam chơi bóng.

Thực tế, những ngày qua trong đội bóng cũng có nhiều cầu thủ gặp chấn thương như Xuân Mạnh, Đình Trọng. Nhưng rất may họ đã có thể tập luyện và ra sân trở lại, đội tuyển Việt Nam đang tập luyện tích cực để chuẩn bị cho ASIAD, mong rằng câu chuyện chấn thương sẽ không xảy ra với ai trong đội bóng.

Rate this post