Menu

Trong thời đại mà FIFA và PES hiện đang là những game đấu đã nhau từng tí một ở trong game bóng đá chân thực nhất thì việc Kopanito đã lại mở cho mình ở trong đó chính là một lối đi riêng. Nó cũng đã nhanh chóng tiến đến ở trong đó là việc “đánh” trực diện vào ở trong những nhu cầu của mọi người chơi và qua đó thì cũng chính đó là việc sẽ nhanh chóng tìm kiếm cảm giác giải trí thuộc căn bản và thuần khiết nhất.

Kopanito All – Stars Soccer

Game Kopanito là tựa game không có đồ họa 3D và cũng không tương tác ở trong những vật lý chân thực và không cầu thủ thực tế nhưng nó lại mang lại được ở đó chính là  cảm xúc ngập chàn cùng với đó chính là ở trong những thông điệp mà qua đó thì cũng chính đó là nhà phát triển Merixgames đã muốn nhắn gửi giành cho qua người chơi qua Kopanito All  Stars Soccer mang lại. Trong thời đại mà FIFA và PES hiện đang là những game đá bóng cạnh tranh nhau về độ chân thực và hình ảnh đồ họa bắt mắt thì Kopanito lại mở ra một lối đi riêng cho mình khi mà đã có được ở trong đó chính là đem đến cho người chơi có thể có được game đấu mang tính giải trí một cách căn bản và thuần khiết nhất .

Ký ức xa vắng ở trong một tựa game bóng đá “chưởng” huyền thoại

Huyền thoại của dòng game chưởng

NHững tựa game mang lại những hồi ức với những chiếc máy 4 nút khi các game thủ đã chơi từ lúc sinh ra và lớn lên như là Nintendo Entertainment System thì có lẽ không thể nào quên nổi những game mang tính giải trí cao như là Mario , Xe tăng Battle City hay Ninja cứu mẹ The Legend ò Kage. Những game đấu này đã gắn liến với ký ức cùng năm tháng của các chàng trai game thủ và qua đó thì nó cũng là một phần không thể thiếu được ở trong những ký ức tuổi thơi của mỗi người. Và bóng đá chưởng cũng là một trong những phần không thể thiếu được ở trong những game ký ức đó.

“bóng đá chưởng” có tên gốc là Nekketsu Koko Dodgeball Bu: Soccer Hen. Khi Nintendo đã đem trò chơi này để có thể sang kinh doanh ở Mỹ ở sau này thì họ cũng đã bắt đầu đổi nó tên thành Nintendo World Cup để khiến cho mọi người có thể dễ dàng nhớ nó hơn.

Game này đã nhanh chóng và sở hữu ở trong đó chính là một trong những lối chơi thực sự mang lại sự đặc sắc nhất đã được diễn ra cùng với ở trong đó là ở trong phong cách thể hiện được ở đó chính là sự vui nhộn được diễn ra một cách thực sự hơn nhiều so với chính là ở trong tựa game sau này và qua đó thì cũng chính đó là việc đã khiến cho những người đã nhanh chóng được diễn ra và qua đó thì cũng đã từng chơi nó thực sự một cách vô cùng đều nán lại trong một thời gian dài cùng với cả ở đó chính là những người bạn bè của mình. Những hình ảnh “mắt nổ mắt xịt” được đưa ra  của các cầu thủ thì cũng đã nhanh chóng được in sâu vào ở trong đó chính là kí ức của thực sự rất nhiều con người đã được diễn ra ở trong thời bấy giờ và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể tiếp tục đã được diễn ra khi mà chính là việc họ đã được đi cùng họ trong nhiều năm tháng sau này.

Merixgames đã là người lấy cảm hứng từ chính ở tỏng đó là những trò chơi huyền thoại kể trên để có thể nhanh chóng nghiên cứu và cho ra đời tựa game mới được mang tên Kopanito All-Stars Soccer. Ông là người đã nhanh chóng để có thể gạt bỏ được hầu hết những lối mòn cũ mà những game trước đã làm như đó là PES và FIFA đang trong những bước theo đuổi qua đó thì Kopanito đã nhanh chóng và tạo ra được ở trong đó chính là một thế giới bóng đá mang lại được một cách hoàn toàn khác biệt so với các game khác. Với phong cách tự do và qua đó thì cũng đã nhanh chóng giải thoát được ở trong đó chính là những lối chơi và vận dụng khác qua đó thì cũng cho chúng ta thấy được việc đó chính là không tuân theo bất cứ ở trong một chuẩn mực hay quy chuẩn nào và thế nên Kopanito thực sự đã làm sống lại tinh thần của Nintendo World Cup năm xưa.

Lối chơi đơn giản cùng sự hài hước và mang đậm tính chất giải trí

Kopanito All – Stars Soccer mang tính giải trí cao

Kopanito là một trong những tự game được xây dựng theo đúng ở trong những phong cách của game “bóng đá chưởng” đã diễn ra ở trong những ngày trước. Bởi thế nên game bóng này đã nhanh chóng và dễ dang cho phép bạn có thể tạo ra được và thể hiện được ở trong đó chính là tình yêu với những trái bóng được diễn ra ở trên sân theo một trong những cách hết sức đặc biệt nhất và qua đó thì việc đó chính là  mọi điều không tưởng sẽ được hiện ra ở trong những trận đấu của Kopanito dù là đội bóng nào hay CLB nào ở trên thế giới. Có những hiệu ứng sấm sét, gió giật hay mưa thì cũng đã nhanh chóng để có thể tạo ra được những điều kiện ngoại cảnh thời tiết một cách đúng đắn nhất khi trực tiếp ảnh hưởng đến trận đấu. Bạn sẽ không phải hốt hoảng khi mà ở trong đó chính là những cảm giác sốc khi mà một cơn gió sẽ  thổi tốc bay một cầu thủ đi và bạn sẽ phải rơi vào tình trạng mất bóng lãng nhách.

CŨng như các game khác thì Kopanito cũng sở hữu những kỹ thuật riêng biệt một cách hoàn toàn khác nhau và tạo được sự riêng biệt. Những hình ảnh từ những cú sút hay những đường chuyền bóng và cả ở trong những cách hóa đá đối phương cũng đã nhanh chóng việc tàng hình hoặc có thể là việc có một chiếc loa công suất để nhanh chóng đẩy ngược được trái bóng trở lại vào lưới. Đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời và thú vị.

DIEPNH

Rate this post