Lùm xùm chuyện cộng đồng PES Việt Nam chuyên nghiệp chửi và xúc phạm nhau

Những hành động được cho là có những phần cho thấy được sự thiếu sự chuyên nghiệp đối nghịch được với ở trong đó chính là những việc không được mong muốn ở trong việc đi lên chuyên nghiệp của người chơi PES tại Việt Nam . Họ đang cho thấy được những hành động bóc phốt và những bước lùi không đáng có ở trong cộng đồng PES.

Giải nhất cup vô địch quốc gia

Chúng tôi đã có được dịp được gặp một người chơi lâu năm ở trong cộng đồng PES VN khi mà game thủ này cũng đã đưa ra những dòng chia sẻ về những điều hiện đang còn vẫn đã tồn tại và vây quanh ở trong chuyện PES VN ở trong việc lên chuyên nghiệp. Không hề đơn giản khi mà chuyển đến muộn, thái độ thi đấu không hề tôn trọng đối thủ hay cả hủy kèo là những tình trạng bê bối đang ngày càng trở lên nhiều hơn và tỷ lệ thuận với sự xuất hiện của các team PES mới.

Những dòng chia sẻ đã nhanh chóng để có thể diễn ra và có thể thấy được ở trong đó chính là ở mâu thuẫn đã được diễn ra và qua đó thì cũng đã nhanh chóng ở lên bắt nguồn từ chính đó là ở trong những xích mích của chính đó là ở trong những game thủ đã được dẫn đến được chính là từ hai team của Street Gaming Team Hanoi hay còn gọi là ST và cả GameTV hay là GTV. Dù chúng tôi hiện cũng đã chỉ đang thu thập được những dữ liệu chia sẻ đang hướng theo một hướng đó là của GameTV nhưng cũng chỉ cần nhìn vào đây thì chúng ta cũng đã đủ để hiểu được ở trong đây đó chính là việc cộng đồng của PES VN hiện còn đang tồn tại ở trong đó chính là quá nhiều những bất cập hiện đang nằm ở trong một hệ thống luật đang chưa có được sự nhất quán và cũng hiện đang chưa có được những thỏa thuận giữa người chơi với nhau mà thôi.

Những hình ảnh của giải đấu

Hiện cũng đã chưa có được ở trong những sự xuất hiện và qua đó thì cũng chính là ở trong những quy chế ở trong việc thi đấu và qua đó thì cũng đã nhanh chóng khiến cho chính ở trong cộng đồng hay đó cũng chính là một trong những đơn vị tổ chức và qua đó thì cũng không thể có được ở trong sự áp dụng các hình thức phạt và cảnh cáo đối với game thủ hiện cũng đã và đang được dính vi phạm. Bởi vậy mà qua đó thì cũng chính việc cho dù chỉ một xích mích xảy ra rất nhỏ giữa những người chơi với nhau thì cũng đã dễ dàng làm hỏng ở trong cả một buổi thi đấu đã được diễn ra như những trường hợp đó chính là việc tự ý hủy kèo cùng với những lời đưa ra một cách xúc phạm đối thủ.

Những mâu thuẫn đã diễn ra cho dù đó chỉ là những mâu thuẫn đơn giản ngay cả đó là từ những khán giả thì cũng đã chứng minh được rằng người chơi PES đang cảm thấy chán nản và ngao ngán thay. Những khán giả đi theo dõi những giải đấu hay là những người xem cũng đã đưa ra và cho biết rằng việc khán giả đang có những lời bức xúc và tung ra những ngôn từ không hay  như chửi bới, xúc phạm những thành viên đội đối thủ đang thi đấu là chuyện như cơm bữa.  Không chỉ vậy mà việc đó chính là cả ở trong chuyện lên giải chuyên nghiệp của cộng đồng PES VN và qua đó thì cũng đã nhanh chóng cho thấy được việc chúng ta sẽ còn rất lâu nữa mới có thể bám đuổi được cồng đồng PES thế giới nếu như người chơi không thể ý thức được và đóng góp cho cộng đồng nhiều hơn cho cộng đồng chung ở Việt Nam. Những sự việc còn tồn tại và gây ra tranh cái không chỉ nằm ở trong vấn đề ở game thủ và khán giả mà đó còn tồn tại ở trong cả ở trong một lối chơi thực sự cho thấy sự thiếu đi tính chất của bộ môn thể thao vua này đó chính là “Đá câu giờ”. Đây chính là những câu chuyện xoay quanh ở trong nhiều những lời tranh cãi nhất. Nhưng cũng để mà nói thì việc đó chính là những câu chuyện ở ngoài đời thực với cách đá câu giờ thì cũng đã thực sự hẳn là những hành động đạng bị đẩy đến cấm trong PES. Nên đã có rất nhiều người chơi đã lựa chọn hành động thiếu fair play này đó chính là không có được ở trong tinh thần thể thao. Bởi vậy nên đã gây ra những tranh cãi khá lớn với lối chơi này.

Không khí tỏ ra khá căng thẳng

Chắc chắn rằng nếu để giải quyết những vấn đề này thì có lẽ trong thời gian tới thì ở trong chính đó là ở trong các giải đấu được diễn ra và tạo nên được chính đó là việc đã tạo quy chế riêng giành cho lối đá câu giờ và qua đó thì cũng đã nhằm tăng tính minh bạch của các trận đấu và cũng là để tạo sân chơi công bằng nhất giành cho các game thủ. Câu giờ và giữ bóng giảm nhịp độ trận đấu thì cũng chính đó là hai khái niệm thực sự đang rất dễ bị hiểu đó chính là một và qua đó thì cũng đã đưa ra những sự gây mẫu thuẫn giữa các team.

DIEPNH

Rate this post