Menu

Cristiano Ronaldo hiện tại thì cũng đã 33 tuổi nhưng anh vẫn chứng tỏ mình luôn là người chơi ở trong thứ bóng đá đẳng cấp thuộc vào hàng đầu thế giới. Hãy cứ nhìn vào ở trong những khoảnh khắc khi mà CR7 có được một bàn thắng xe đạp chổng ngược vào lưới Buffon, không ít manucian lại mong ngóng ngày tái hợp.

Tỷ lệ cược hôm nay cho biết, BLĐ Real cũng thực sự hiểu rằng việc đó là cho dù những gì đã diễn ra ở trong mùa giải này thì chính đội bóng thành Madrid có thể sẽ bảo vệ được ngôi vương tại giải đấu Champions League hay không. Những gì diễn ra sẽ cần có được một cuộc đại phẫu cho CLB ở trong mùa hè này và điều đó là bắt buộc. Thế hệ Galacticos 2.0 thì cũng đã thực sự hoàn thành ở trong chính đó là những sứ mệnh của họ và qua đó thì với những gì đã diễn ra với chiến tích chói lọi. Real đang là đội đã “ngủ đông” một khoảng thời gian quá lâu trên thị trường chuyển nhượng đã diễn ra ở trong khi đại kình địch Barcelona đã liên tục và qua đó thì đã kích hoạt với chính các thương vụ bom tấn diễn ra từ Ousmane Dembele đến Philippe Coutinho. Hơn nữa thì ở trong mùa hè 2018 đó chính là thời điểm để cho chính gã khổng lồ đã diễn ra ở trên thị trường chuyển nhượng nhằm có thể thức giấc.

Ronaldo có thể trở về mái nhà xưa

Real Madrid hiện tại thì cũng đã tiến sát đến chính Neymar Junior. Thương vụ bom tấn này hiện cũng đã hứa hẹn khi mà sẽ được diễn ra và qua đó thì cũng đã đi theo đúng với những đánh giá từ tất cả ở trong các bên. Lý do đơn giản thì cũng đã tỏ ra một cách tham vọng của siêu sao người Brazil và qua đó thì cũng đã rất rõ ràng. Neymar hiện tại thì cũng muốn đến với Real và qua đó thì cũng chính bệ phong một cách hoàn hảo để có thể anh cạnh tranh cuộc đua trong Quả bóng vàng. Khi đó thì Real đã xác định Neymar và qua đó thì cũng sẽ trở thành “ông vua” mới khi mà đã diễn ra tại Bernabeu và qua đó thì cũng đã trở thành hạt nhân ở trong kế hoạch Galacticos 3.0 của Chủ tịch Florentino Perez.

Nhưng nếu muốn chiêu mộ được Neymar thì Real cũng sẽ phải đáp ứng được nhiều những yêu sách từ siêu sao người Brazil. Không chỉ là vấn đề về lương thưởng hay mức phí chuyển nhượng với đội bóng chủ quản PSG mà qua đó thì Real còn phải có được ở trong những chiến lược rõ ràng để nhằm có thể giúp Neymar trở thành Quả bóng vàng tiếp theo của chính thế giới bóng đá. Nên việc sẽ phải hy sinh Ronaldo thực sự được cho là chuyện chẳng thể nào đặng đừng. Còn nhớ đó chính là việc trước ngày gia nhập PSG đã diễn ra mùa hè 2017 và qua đó thì đó là một bản thân Neymar và qua đó thì cũng đã từng ép BLĐ Barcelona sẽ bán Lionel Messi. Nhưng sau đó thì việc đội bóng xứ Catalan “bẻ kèo” nên Neymar đã thực sự tỏ ra nổi giận và qua đó thì đã rời Nou Camp bằng chính đó là thương vụ thế kỷ.

Cho dù hiện tại thì cũng đã vẫn đang chói sáng thế nhưng thật bất ngờ đó chính là việc BLĐ Real mới đây đã đưa ra những khước từ yêu sách trong việc tăng lương của Ronaldo. Tất nhiên thì cũng chính về điều đó mà đã không hoàn toàn có được ở trong đó là tự nhiên và qua đó thì người Madrid cũng đã có được sẵn kế hoạch và qua đó thì cũng đã thay thế siêu sao người Bồ. CR7 hiện nay cũng đang được hưởng 21 triệu euro/mùa ở trong sau thuế tại Real, và qua đó thì cũng sẽ nếu quy đổi sang bảng Anh là 365.000 bảng/tuần. Để có thể gồng gánh với những đó khoản lương của Neymar và qua đó thì việc Real bán Ronaldo như một lẽ tất yếu.

Cũng nhờ vào ở trong những tham vọng của Neymar Junior và qua đó thì MU hiện tại đang tỏ ra sáng cửa trong đó là ở trong màn tái hợp với Cristiano Ronaldo. “Quỷ đỏ” hiện tại thì cũng đã sẵn sàng đáp ứng với chính đó là các yêu sách về ở trong lương bổng của CR7. Lý do đó chính là bởi nhà tài trợ Adidas qua đó thì cũng đã sẵn sàng giúp MU chi trả một phần mức lương của siêu sao người Bồ.

Xem Xem tỷ lệ kèo và cập nhập tin tức tại: Tin soi kèo

Rate this post