Menu

Mu đã trải qua một mùa giải thất bại và qua đó thì cũng đã khiến cho ban lãnh đạo MU từ bỏ lòng tin vào chính nhà cầm quân người Bồ. Nhưng ngay sau đó Mourinho sẽ được cấp 500 triệu bảng để có thể thỏa sức mua sắm trong Hè này.

Trận thua đã nhận được tại chung kết FA Cup đã khiến cho MU không có được một danh hiệu nào ở trong mùa giải 2017/18. Mourinho và các học trò của mình dù đã có được những tín hiệu hết sức tích cực ở trong giải đấu Premier League nhưng chính triều đại này cũng đã nhanh chóng gây ra những sự tranh cãi nảy lửa.

Theo như được biết thì các cổ động viên của MU đang được chia ra thành 2 phe đối lập. Một bên thì luôn đưa ra những ý kiến bênh vực Mourinho, và phần còn lại thì lại muốn nhà cầm quân 55 tuổi mau chóng “cuốn gói” khỏi sân Old Trafford ngay lập tức.

Nhưng bất chấp ở trong các tranh cãi này thì phóng viên Diego Martinez nổi tiếng của tờ Marca và Mundo Deportivo đã nhanh chóng đưa ra những ý kiến về số phận của Mourinho trong thời gian tới đã bất ngờ lên tiếng.

Romeo Lukaku

Qua đó thì chính ban lãnh đạo MU sẽ lại đưa ra những sự ủng hộ Mourinho đến cùng và qua đó thì sẽ sẵn sàng trao cho ông những khoản ngân sách chuyển nhượng khổng lồ, con số lên tới 500 triệu bảng để nhanh chóng lên kế hoạch cải tổ được đội hình.

Nhưng đổi lại thì nhiệm vụ và trách nhiệm sẽ bắt buộc của HLV người Bồ Đào Nha là sẽ phải đưa MU trở lại được ở ngôi vương Premier League sẽ diễn ra ở trong mùa giải kế tiếp. Nếu như Mourinho không làm được điều này thì đồng nghĩa rằng ông sẽ bị sa thải ngay lập tức.

Được biết thì kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018 của “Quỷ đỏ” hiện tại cũng sẽ có rất nhiều những biến động. Bởi hiện Mourinho sẽ dùng hết tâm huyết của mình để có thể nhanh chóng cho ra lò một đội hình hoàn toàn mới và đồng thời phế truất những cầu thủ được cho là không còn giá trị sử dụng.

Với số tiền 500 triệu bảng thì Mourinho có thể sẽ mua về được 2 hậu vệ cánh và 1 trung vệ, cùng với đó là thêm cả một tiền vệ. Đây có thể được cho là 4 vị trí “người đặc biệt” hiện tại vẫn đang trăn trở rất nhiều ở trong thời gian qua.

Hơm nữa thì theo một số nguồn tin này đã cho biết Lukaku sẽ chính là một trong những chìa khóa chuyển nhượng diễn ra ở trong những thương vụ mới của Jose Mourinho. Được biết thì Mourinho coi cầu thủ này được cho là ngôi sao quan trọng nhất trong đội hình và qua đó thì cũng là thủ lĩnh của hàng tấn công. Bởi vậy nên những vệ tinh mới được đem về làm sao cho phải phù hợp với Lukaku và qua đó thì có thể đem tới được ở trong đó chính là sự hiệu quả cao trong từng trận đấu.

Theo Nhà cái cá độ uy tín thì Mourinho chắn chắn sẽ biết điều này và sẽ nhanh chóng tìm ra được cho mình những phương pháp tốt hơn để bù đắp vào những điểm khuyết của mình. Mu hứa hẹn sẽ thay đổi rất nhiều ở trong mùa giải tới với số tiền mà BLĐ cấp cho Mourinho để thỏa sức mua sắm và mang về cho mình những cầu thủ chất lượng bậc nhất.

Cập nhập thông tin bóng đá mới nhất tại website: betbong.net

 

Rate this post