Menu

Cầu thủ chạy cánh Vũ Văn Thanh cũng đã có được những chia sẻ diễn ra ở xung quanh việc có hành động ăn mừng đang thực sự gây sốt sau ngay trận thắng trước đối thủ  U23 Qatar để có thể cùng U23 Việt Nam giành vé vào chung kết giải U23 châu Á 2018.

Vũ Văn Thanh

Sau khi đã có được chiến thắng hết sức đầy cảm xúc đã có được của U23 Việt Nam khi đứng trước U23 Qatar và để có thể giật về được tấm vé để vào được ở trong trận chung kết giải U23 châu Á 2018 lịch sử. Đây là một hình ảnh hết sức kì lạ và đem nhiều ấn tượng nhưng không phải hình ảnh ăn mừng của Xuân Trường và đồng đội cùng với các CĐV Việt Nam có mặt trên sân Thường Châu. Mà cũng không phải là pha tung hô người thầy HLV Park Hang Seo , đó lại chính là hình ảnh của Vũ Văn Thanh trong pha ăn mừng khi đã vừa thực hiện thành công ở trong lượt sút luân lưu được diễn ra cuối cùng để lại nhiều ấn tượng nhất .

Ngay sau đó thì Vũ Văn Thanh cũng đã nở nụ cười hết sức thật tươi và đứng với tư thế khoanh tay để có thể chờ các đồng đội của mình chạy về phía mình sau khi đã sút quả quyết định và đã đưa U23 Việt Nam vào được ở trong trận chung kết của giải đấu cấp châu lục. Rất nhiều người cũng đã cho biết được rằng đây thực sự là một trong những hình ảnh ăn mừng hết sức “kinh điển” của bóng đá Việt Nam và đó là một hình ảnh Văn Thanh cùng các đồng đội đứng hiên ngang khi đã có được màn so tài đối đầu với các “ông lớn” ở châu lục một cách khó tin ghi vào lịch sử.

Thật ngỡ ngang khi các Fan bóng đá đã được chứng kiến cầu thủ chạy cánh của U23 Việt Nam đã thực sự bình tĩnh đến kinh ngạc như thế nào khi đã giúp đội nhà đi vào được một trang lịch sử đáng nhớ của bóng đá châu Á. Không chỉ riêng cá nhân của Vũ Văn Thanh mà các học trò của HLV Park Hang Seo cũng đã cho thấy được họ đang chơi ở trong những tinh thần thi đấu thực sự quá kiên cường vàbất khuất . Họ thực sự cho thấy mình thật đáng nể như thế nào khi thi đấu ở trong suốt 120 phút trước U23 Qatar và không chỉ thế mà còn  trước đó là 120 phút hiên ngang trước U23 Iraq ở tứ kết.

U23 Việt Nam

Hình ảnh Vũ Văn Thanh là người được lựa chọn để bước lên thực hiện lượt sút luân lưu đầu tiền ở trong chiến thắng trước đội bóng U23 Iraq ở ngày 20/1 đã làm cho chúng ta khó quên. Thì ngay sau đó ở trong lượt trận tiếp theo khi U23 Việt Nam lại lần nữa phải bước vào loạt luân lưu cân não này nhằm tranh vé vào chung kết một cách chơi định mệnh đầu tiền và cuối cùng.

Ban huấn luyện U23 Việt Nam cũng đã nhận định phải thực sự là người có một tinh thần thép như Vũ Văn Thanh thì thực sự mới có thể giữ được sự bình tĩnh để có được màn thực hiện thành công ở trong các lượt sút penalty đã diễn ra như vậy. Và có thể thấy được rằng dù có phải đối diện với ở đó là những sự vô vàn áp lực kinh khủng đã đến thì siêu hậu vệ của U23 Việt Nam cũng đã vẫn tỏ ra khá vui khi đã giúp đội nhà giành tấm vé chung kết lịch sử và qua đó đồng nghĩa với việc mang lại niềm vui cho người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Vũ Văn Thanh cho biết việc anh ăn mừng đó là theo kiểu kinh điển  của cá nhân mình. Anh cho biết được rằng anh là người đã dám đứng ra để nhận sút quả sút cuối cùng nhằm giúp U23 Việt Nam đi tiếp, bởi thế mà thực sự rất đè nặng lên vai. Anh cũng đã cảm ơn người thầy Park Hang Seo đã giúp cho U23 Việt Nam có được sự tự tin đáng có ở trong bản thân mình để giúp cả đội có được sự bình tĩnh này.

Rate this post