Những bất ngời xảy ra với PES League Việt Nam Series III

Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua ở trong những diễn biến chính của các địa điểm tổ chức thi đấu bộ môn Series III của PES League Việt Nam và qua đó thì cũng chính đó là việc diễn ra thực sự vô cùng sôi nổi và hấp dẫn ở trên toàn quốc.

Hình ảnh hậu trường PES League Việt Nam Series III

Hà Nội

MIB đến từ GTV là một trong những game thủ đang có được phong độ tuyệt vời nhất nên anh nhanh chóng có được chức vô địch giải đấu Series III khi đã vượt qua hàng loạt các game thủ cứng cáp và nặng kí khác như QuangBarca, Kiên Trần, Tuấn Anh Index.

Với 60 Game thủ hiện cũng đã và đang tham gia đối với chính đó là Series III thì việc ở trong lần này được đã nhanh chóng được chia ra  làm 15 Bảng đấu và qua đó thì cũng đồng nghĩa với việc đó chính là đã phải chứng kiến thực sự đó là ở trong  nhiều trận đấu thực sự mang lại được sự hấp dẫn mới mẻ và qua đó là ở trong những cuộc lội ngược dòng và nhiều điều tiếc nuối mang lại đầy cảm xúc mà chỉ có game PES mới có thể nhanh chóng đã mang lại.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua được ở trong những trận đấu được diễn ra một cách đáng chú ý nhất của giải đấu.

Vòng 1/16: QuangBarca vs MIB

Quang Barca

MIB sở hữu một lối chơi chắc chắn và vô cùng kín kẽ khi đã suất sắc để có thể giành được chiến thắng trước game thủ Quang Barca khi anh dang có được một phong độ ổn định và tốt trong thời gian gần đây. Nhưng đã để thua trước MIB khi sử dụng lối chơi đầy kỷ luật.

Vòng 1/8: Đông Tà Vs Hoàng Yolo

Hoàng Yolo là người xuất sắc hơn khi đã vượt qua được đối thủ đông tà ở trong cuộc chiến đầy găng co và hấp dẫn . Những bàn thắng đẹp mắt cùng lối chơi thăng hoa đã được diễn ra và người thắng cuộc là người tận dụng triệt để được chận thắng.

Vòng 1/8: QuânBi vs KiênTrần

Trận đấu nội bộ của ST đã được diễn ra nhưng nó cũng đã vẫn mang lại được một trận đấu giàu cảm xúc và người xuất sắc hơn là Kiên Trần khi đã vượt qua người đồng đội của mình để vòa bán kết.

Vòng 1/4: Kiên Trần vs MIB

Những hình ảnh được diễn ra trong giải đấu

Đây cũng chính là trận đấu mang lại cảm xúc nuối tiếc nhất của Kiên Trần khi mà anh đã bị thua trước đối thủ . Một trận thua đầy tiếc nuối khi anh đang có lợi thế ở lượt đi nhưng lượt về anh để thua lãng xẹt vì không chỉnh đội hình.

Vòng 1/4: Hoàng Yolo vs Tuấn Anh Index

Lại thêm trận nội bộ nữa được diễn ra và lần này là team AOA. Tuấn anh là người xuất sắc hơn và vượt qua người đồng đội của mình để bước vào trận chung kết gặp MIB. Nhưng Tuấn Anh cho thấy mình chưa có thực sự phong độ tốt nhất ở mùa giải lần này.

Chung Kết: MIB vs Tuấn Anh Index

Trận chúng kết đem lại nhiều bất ngờ lớn khi mà cả 2 đều là những gương mặt rất mới ở trong bộ môn game đấu này nhưng họ lại cho thấy được sự phong độ là vô cùng tốt ở trong giải đấu lần này. Người xứng đáng hơn là MIB khi anh đã xuất sắc và xứng đáng có được chức vô địch ở giải đấu lần này.

Hải Phòng

Những hình ảnh của giải đấu ở điểm Hải Phòng

PES League Haiphong Series III đã được diễn ra tại PS4 PRO WORLD một cách thành công tốt đẹp ở trong ngày chủ nhật cuối tuần. The First là đội cho thấy mình đang không có đối thủ ở thành phố cảng xinh đẹp này khi team chiếm lĩnh được cả 3 vị trí nhất nhì ba của giải đấu. vị trí số 1 của Lâm Vũ là hoàn toàn khó lung lay nhưng vị trí thứ 2 thì đang tỏ ra vô cùng khắc nghiệt giữa Mạnh June, Dũng Đoàn và Ngọc duy bởi cả 3 trình độ không hơn nhau là mấy.

  1. Đà Nẵng

Series 3 giải PES League Việt Nam diễn ra ở tại khu vực Đà Nẵng thì cũng đã diễn ra đúng theo những gì đã được dự đoán và tổ chức thành công tốt đẹp. Linh Nobie là người nâng cao chiếc cúp vô địch năm nay và anh sẽ hứa hẹn là game thủ mang lại nhiều bất ngờ hơn nữa ở trong các giải đấu khác.

DIEPNH

Rate this post