Những điều nên biết về PES 2018 đang sắp được ra mắt

PES 2018 hiện đang hữa rằng sẽ là một trong những tựa game bóng đá đang được mong chờ nhất tại Việt Nam khi mà đang sắp ra lò với những bổ sung thú vị cùng với đó chính là những hình ảnh đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi chân thật hơn và quyết liệt hơn so với phiên bản trước 2017.

Hình ảnh PES 2018

“The Picth Is Ours” hay còn dịch là đường pitch là của chúng ta đó cũng chính là một câu slogan quen thuộc đối với của Pro Evolution Soccer. PES cũng đã nhanh chóng và tiếp tục khẳng định được ở trong đó chính là giá trị cốt lõi của tựa game này khi mà những gì được thể hiện ở bên trong sân cỏ đã được Konami là người làm tốt nhất hơn cả chứ không phải là FIFA.

Tại triển lãm quốc tế thuộc E3 ở trong đó thuộc vào ở trong năm nay và qua đó thì cũng chính Konami đã nhanh chóng để có thể tiếp tục được ở trong chính những màn trình diễn thuộc vào ở trong đó chính là việc thuộc vào ở trong đó là những phiên bản kế nhiệm của PES 2017 và qua đó thì cũng đã hứa hẹn sẽ tiếp tục được diễn ra và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể nhanh chóng khiến đối thủ FIFA thêm đó chính là việc”khó thở” bởi chính đó là ở trong những hình ảnh đồ hoạ và lối chơi. Dưới đây thì cũng chính đó là tất cả những điều mà ở trong  các fan của PES đã và đang cần biết về bản 2018 sắp ra mắt:

Đồ hoạ đẹp hơn

PES 2018 đồ họa sắc nét hơn các bản trước

Konami cũng đã đưa ra những lời tuyên bố và qua đó thì cũng sẽ làm ra ở trong đó chính là những phiên bản của PES được cho là tốt nhất được diễn ra ở  trong 10 năm qua. PES 2018 hiện cũng đã là một tự game phát triển trên nền Fox Engine của bản 2017 và qua đó thì đã gặt hái được nhiều thành công vang dội ở trên tựa game Metal Gear Solid.

Việc chỉnh sửa lớn được chỉnh đó chính là ở trong vẻ bề ngoài của những cầu thủ và có được những khuôn mặt tự nhiên và thực tế hơn khi đó đó thì cả ở trong những dòng khán giả đang được chỉnh sửa thật hơn chứ không còn là những lát mỏng ngọ ngậy nữa.

Những chuyển động của từng cầu thủ thì cũng đã chỉnh sửa nhìn chân thật hơn, thực tế hơn và cách họ di chuyển ngoài đời thực được hiện hóa rõ nhất. Những kỹ thuật như la rê dắt hay dứt điểm thì cũng đã nhanh chóng được các nhân hóa và nổi bật hơn ở trong cả những cá tính của cầu thủ như là Ibrahimovic , Lionel Messi…. Và cả những thành viên của những đội bóng có bản quyền trong PES như Barca là một minh chứng.

Lối chơi được cải tiến mới mẻ

Lối chơi được cải tiến mới mẻ

Konami đã cho biết và đưa ra rất nhiều về hệ thống AI của PES 2017 và qua đó thì việc các hậu vệ đã trở lên thông minh hơn ranh mãnh hơn ở trong việc bắt bài chiến thuật và các tình huống đọc tình huống ở trong trận đấu. Không chỉ thế mà các cầu thủ còn chạy chỗ rất thông minh bởi thế mà PES 2018 đã được duy trì ở trong việc đưa ra lối chơi tấn công lẫn ở trong cả việc phòng thủ cũng đã được bắt người chơi phải có nhiều tư duy hơn để vó thể phân phối được việc khi mà đã chỉ ra được những cách khắc phục các siêu nhân chạy cánh như đó là Ronaldo, Messi hay Robben.

Chính những chỉnh sửa đó đã khiến cho việc đá với máy ngày càng trở lên khó khăn hơn là đá với các game thủ. Những AI thì cũng đã đưa ra những lời dự đoán được cho là thực sự hết sức chính xác hơn ở trong những ý đồ của những đường chuyền cùng những cú đá tạt hay cả ở đó là việc tổ chức phòng ngự và phản công hết sức hiệu quả. Những AI thì cũng giúp cho các cầu thủ đã toát lên được ở trong những tính cách cá nhân như đó chính là ở trong những gã “đồ tể” như Pepe, Eric Bailly hay kịch sỹ “diễn sâu” như Suarez, Young, Torres cũng sẽ có sân khấu của riêng mình.

“Tactics” là một phần lối chơi thực sự không thể thiếu và qua đó thì cũng chính đó là vốn được cho là phần quan trọng nhất đã và đang được diễn ra để xây dựng chiến thuật và đưa ra những quyết định không nhỏ đến cách người chơi giành chiến thắng.

Chiến thuật thì cũng đã không còn hiện đang là việc đơn giản như là ở trong việc đưa ra những  việc xếp đội hình tối ưu theo đó thì cũng đã chỉ số cầu thủ hay kèm theo với chính đó là người toàn sân mà còn đòi hỏi người chơi đưa ra những lời lựa chọn phù hợp với “triết lý bóng đá” của mình và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những khả năng đáp ứng của đội bóng.

Bản quyền đội bóng – nỗi đau của PES

Barcalona là đội bản quyền hình ảnh của PES

Việc bản quyền ở trong những tên gọi hay đội hình cũng những chiếc áo đấu của các đội bóng lớn thì cũng đã vẫn hiện được cho là những điểm trừ nặng nhất của PES nếu như so sánh với FIFA. Những cái tên như United RED, RM White, London FC thì cũng đã làm các Fan thực sự thấy tổn thương giành cho đội bóng mình yêu thích. Ở PES 2018 thì sẽ chắn chắn vẫn còn tình trạng đó và Konami cũng chưa đưa ra những hứa hẹn gì giành cho vụ việc này.

Nhưng với fan của PES thì việc sử dụng các bản Mod hay Option files cũng đã đang dần được trở thành thói quen. Cộng đồng Pes trên thế giới thì cũng đã vẫn sẽ hỗ trợ để cho người chơi thêm vào ở trong đó chính là những đội bóng còn thiếu và qua đó thì cũng đã sửa những cái tên “giả cầy” và áo đấu một cách thực sự chỉn chu hơn.

Lỗi máy chủ và chế độ chơi online được cải thiện

Xét về doanh số thì việc đó chính là PES thực sự thảm hại nếu như để có thể đem ra so với FIFA và lỗi máy chủ thì cũng đã được cho là nguyên nhân chính đã khiến Konami đã chỉ bán được ở trong đó chính là ở trong những số đĩa ít ỏi và qua đó thì được thống kê là kém hơn 40 lần so với đối thủ FIFA. Đây là điều thực sự cho thấy rất đáng buồn khi mà Konami đã đang ngày càng “nghèo” đi và qua đó thì cũng đã không thể duy trì được ở trong đó chính là việc có được ở trong những sức cạnh tranh với FIFA ở mảng đấu trực tuyến.

Nhưng Konami đã hứa hẹn sẽ chỉnh sửa ở trong những điểm yếu này trên bản PES 2018 tới bởi thế mà những trận đấu online sẽ ít lag hơn và sẽ có thể kết nối một cách ổn định hơn. Đây sẽ là một trong những hứa hẹn sẽ tạo nên một bản kình địch với Fifa.

Usain Bolt xuất hiện trong bản PES mới

Usain Bolt xuất hiện trong bản PES

Konamo đã có một quyết định táo bạo khi đưa “tia chớp” Usain Bolt vào chế độ My Club nhằm xây dựng đội bóng cho riêng mình và để có thể cạnh tranh được với Fifa. Nhà vô địch điền kinh thế giới người Jamaica thì cũng sẽ có dịp để  có thể sánh vai cùng Messi, Ronaldo hay bất kỳ danh thủ nào trên thế giới.

Usain Bolt vốn là cổ động viên nhiệt tình của Manchester United và anh không giấu diếm ở trong ước mơ được chơi bóng. Bởi thế mà PES sẽ là nơi đưa Bolt vào thế giới bóng đá đỉnh cao và qua đó thì trước khi anh kịp làm điều đó ngoài đời thực.

Ngày ra mắt dự kiến

PES 2018 sẽ được tung lên kệ tại Mỹ vào trong ngày 14/9 và qua đó thì cũng chính đó là việc sau đó sẽ phát hành thực sự sớm để có thể nhanh chóng được đến với đó chính là ở trong các thị trường khác như châu Âu, châu Á. Game sẽ tương thích với các hệ máy đó là PS3, PS4, Xbox 360, Xbox One và PC.

DIEPNH

Rate this post