Những tính năng bỏ thì tiếc mà để thì khó ở trong FIFA Online 3

FIFA Online 3 là một trong những tựa game đã có được ở trong những một thời gian dài và qua đó thì những tính năng tưởng là đem lại được điểm nhấn thành công của FIFA thì sau đó nó lại nhanh chóng trở thành một trong những hạn chế vô cùng lớn của game. 

FIFA Online 3

5 năm đó chính là ở trong một khoảng thời gian tồn tại của tựa game FIFA Online 3 và qua đó thì đây cũng chính là một thời điểm để cho game đấu này phải dừng lại và qua đó thì nhường chỗ cho bản kế tiếp sau đó chính là FIFA Online 4 và qua đó thì dòng game về bóng đá phổ biến nhất ở Việt Nam đã đành phải dừng lại ở đã tồn tại những khuyết điểm lớn và tựa game eSprots này cũng đã làm ảnh hưởng thực sự lớn đến ở trong những tuổi thọ của game này. Chính những khiếm khuyết ở trong tựa game này thì cũng đã trở thành một trong những điểm để tống tiễn đi và thay vào đó là một trong những đó là một bản mới ở trong một phiên bản tiếp theo đó và qua đó thì cũng đã được diễn ra và cho  thấy được đó để có thể chấn trỉnh được ở trong những đó là ở trong những tính năng và qua đó là những tính năng hay hơn và mang được tính chất gắn bó đó chính là ở trong đó thuộc về những tính gắn kết hơn giữa những đó là việc họ đã trở thành một trong những khiếm khuyết và qua đó thì đã làm cho đó là ở trong những bản bất cập và qua đó thì cũng chính mà bản cũ đã không làm được.

Giao dịch VIP giao dịch 3.0

Giao dịch VIP

Ở trong ngày 10/10/2014 thì việc đã tung ra được ở trong đó chính là một chiếc thẻ VIP và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đó chính là một trong những thời gian mà qua đó thì đã được đánh dấu bằng những mức giá bán khác nhau tương ứng với Cash và qua đó thì chính việc những người chơi sẽ phải mua thẻ VIP với 2 mục đích chính mà FIFA muốn tạo ra giành cho những thành viên vip đó là sẽ được hưởng lợi giảm giá thuế trên TTCN và qua đó thì sẽ nhanh chóng tạo ra được ở trong đó chính là những phần thưởng từ chính ở bản 3.0 và qua đó sẽ thêm cả những bản ưu đãi trong việc mượn cầu thủ và ở trong những phần thưởng online hàng ngày và đó là việc thêm ở trong những tính năng sẽ được ra mắt ở trong năm 2016 và người chơi sẽ có được những cơ hội nhận được ở trong những phần thưởng ingame đây giá trị.

Tính năng giao dịch 3.0 này thì cũng đã được cho là một trong những lượng cầu thủ để có thể đưa đến được ở trong đó là việc sẽ có được khả năng đổi lấy một thẻ cầu thủ khác và cả đó là một EP và qua đó thì cũng chính đó là ở trong đó thuộc về đó là ở trong đó có cả 2 giá trị thực sự hấp dẫn hơn bao giờ hết. Những game thủ đang tỏ ra được ở trong đó chính là ở những mánh khóe cùng với đó là những khả năng thao túng được ở trong những cái giá của thẻ cầu thủ và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những tính năng sẽ được tận dụng đầy ảo diệu này với những phần thưởng hấp dẫn từ EP, thẻ WB hay WL.

Hậu quả đó chính là rất nhiều người chơi đã và đang thực sự tạo ra được ở trong đó chính đó là một trong những sự chân chính khi nạp tiền mở thẻ sẽ ra và qua đó thì cũng chính đó là những cái tên miền núi và qua đó thì cũng chính đó là  ở trong đó là một thị trường “chợ đen” bán EP và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể lừa đảo bán EP.

Giao dịch VVIP hay còn được gọi vui là giao dịch 4.0

Giao dịch VVIP

Tương tự như giao dịch VIP thế nhưng VVIP lại có thể có những ưu đãi thực sự cao hơn rất nhiều và qua đó thì cũng chính đó là thuộc về ở trong những giá trị một cách thực sự mang lại được cách tối đa nhất của những “nguyên liệu” để có thể đem lại được ở trong những giao dịch 4.0 được nâng tối đa lên 2 tỷ EP và qua đó thì cũng chính là việc từ đó có thể mở được ra ở tỏng đó chính là một trong những cơ hội cho người chơi sở hữu nhiều thẻ WL tầm trung.

Những đối tượng đang diễn ra và tạo ra được ở trong những thao túng của chính đó là ở trong những giá thẻ cầu thủ đã lại càng làm ăn phát đạt nhờ vào chính ở trong đó là những tính năng VVIP vì qua đó thì cũng chính là ở trong lượng EP đã nhanh chóng diễn ra và sản xuất ra mỗi ngày càng tăng. Chính việc số tiền thuế bị trừ ngày càng ít đi thì cũng đã hoặc thậm chí đó chính là không mất đồng nào.

Càng nhiều những event thì tỷ lệ bán càng nhiều vật phẩm giá trị sẽ được diễn ra trong Shop sẽ cung cấp các nhiều thẻ cầu thủ có được ở trong những giá trị. Nhưng thẻ càng nhiều thì chắc chắn đó là việc giá càng giảm và nó sẽ được xuống một mức nhất định để có thể nằm được ở trong  một phạm vi thẻ mà tính năng giao dịch VVIP có thể “sản xuất” ra.

Hiến quà tặng vào khu phức hợp

Phần quà phức hợp

Có lẽ đây là tính năng cũng đã từng được các game thủ có được ở trong những khả năng thao túng để có thể tạo gia được ở trong đó chính là những giá thẻ sử dụng để có thể mang lại được sựkiếm lợi. Cụ thể đó chính là việc đã thì bằng việc để có thể nhanh chóng hiến các vật phẩm là thẻ cầu thủ thì sẽ nhận về những phần quà tri ân câu lạc bộ và cũng chính từ đó mở ra rất nhiều thẻ WC14, WB,…

Rate this post