Menu

Nokia C3 là chiếc điện thoại nhắn tin mới nhất của Nokia nhằm vào những người thích những thiết bị cầm tay theo dòng E-series và dòng nokia bàn phím qwerty của Nokia . Nó được tích hợp với các tính năng mạng xã hội và thể thao với một bàn phím Qwerty đầy đủ, chiếc điện thoại này nhằm mục đích cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để luôn cập nhật với mạng xã hội của bạn. Hãy cùng chúng tôi xem về chiếc điện thoại C3 bàn phím qwerty đa năng dưới đây nhé

Với Vodafone hiện đang cung cấp C3 cho toàn thế giới. Và cả nokia đã đưa chiếc điện thoại nokia C3-00 này trở thành tâm điểm của thế giới công nghệ trong những năm nó ra mắt

Xem thêm về thông tin những dòng điện thoại nokia cổ còn sót lại: https://plus.google.com/communities/118072483589671472174

Nokia C3 được thiết kế bóng và sang

Nokia C3 được thiết kế bóng và sang

Nokia C3-00 Làm thế nào rất giống với thiết kế của dòng blackberry


Mặc dù giá thấp của nó, C300 cảm thấy đáng kể vững chắc. Nó có sẵn trong ba màu khác nhau: màu xám, vàng và màu hồng đậm. Mặt trước của điện thoại có một kết thúc bóng loáng sang trọng, trong khi nắp pin ở phía sau được làm từ nhôm, đó là một thiết kế hạng sang đáng ngạc nhiên cho một chiếc điện thoại ở mức giá khá thấp này.

Nokia C3-00 là gợi nhớ của một BlackBerry về thiết kế của nó, với một màn hình khá lớn nằm trên một bàn phím Qwerty đầy đủ. Độ phân giải 320×240 pixel của màn hình không phải là quá bất ngời gì, nhưng vì nó chỉ có màn hình 61mm (2,4 inch), các pixel được đóng gói khá chặt chẽ với nhau nên văn bản và đồ họa vẫn trông khá sắc nét.


Màn hình hoạt động tốt với hầu hết các menu và ứng dụng của điện thoại, nhưng nó cảm thấy khá chật chội khi bạn đang sử dụng trình duyệt Web. Đáng buồn thay, không giống như Orange Rio , C300 không có màn hình cảm ứng. Thay vào đó, bạn phải dựa vào nút bốn chiều vuông bên dưới màn hình để di chuyển qua các menu và cuộn quanh các trang Web.

Bàn phím của nokia C3-00 rất thân thiện với ngón tay

Màn hình có thể là một sự thỏa hiệp, nhưng điều tương tự cũng không thể nói được trên bàn phím. Nó có các phím kiểu bong bóng giống như các phím được tìm thấy trên thiết bị cầm tay E-series đắt tiền hơn của Nokia và đó là một niềm vui tuyệt đối để sử dụng. Các phím có độ lớn và độ nhạy để cung cấp cho bạn thao tác nhằm đưa lượng thông tin phản hồi phong phú khi bạn nhập vào chiếc điện thoại thật tuyệt vời này. Các dấu chấm câu thường được sử dụng có các khóa chuyên dụng của riêng chúng và cũng có một phím dài kích thước rộng rãi. Kết quả là, bạn có thể nhanh chóng khai thác email và nhập địa chỉ web.

Xem thêm chi tiết về thiết kế và cách phân biệt nokia C3 hiện nay: https://trumnokiaco.com/san-pham/nokia-c3-00/

Hệ điều hành của C3 trông khá cũ, nhưng nó có một vài tính năng công bằng cho giá cả


Chiếc điện thoại này được xây dựng trên hệ điều hành Series 40 của Nokia, chứ không phải hệ điều hành Series 60 được sử dụng trên điện thoại di động cao cấp của công ty. Giao diện người dùng Series 40 trông khá hiện tại và hệ điều hành không phải lúc nào cũng trực quan như nó có thể. Tuy nhiên, màn hình chính đã được cập nhật để có ba bảng. Phần trên cùng hiển thị các liên hệ yêu thích của bạn, phần giữa hiển thị các cập nhật từ Facebook và Twitter , và phần dưới cùng cung cấp các lối tắt cho một loạt các ứng dụng, chẳng hạn như ứng dụng email, trình duyệt Web và máy ảnh.

Đi sâu vào menu chính và bạn sẽ tìm thấy một trung tâm nhắn tin chuyên dụng kết hợp các email, tin nhắn và tin nhắn tức thời của bạn ở cùng một nơi. Việc đặt điện thoại lên để hoạt động với tài khoản Gmail hiện tại của chúng tôi thật dễ dàng – tất cả những gì chúng tôi phải làm là nhập địa chỉ email và mật khẩu của chúng tôi. Đó là một câu chuyện tương tự với ứng dụng khách IM, hỗ trợ một loạt các dịch vụ, bao gồm Google Talk, Yahoo Messenger và hệ thống Ovi của riêng Nokia.

nokia c3 với thiết kế phím qwerty đầy đủ

nokia c3 với thiết kế phím qwerty đầy đủ

Bộ nhớ trong của nó cũng bị hạn chế. Chỉ có 55MB dung lượng lưu trữ, nhưng Vodafone cung cấp thiết bị cầm tay với thẻ nhớ microSD 2 GB nằm trong một khe cắm phía sau nắp nhựa. Điều này khiến bạn có nhiều không gian để lưu trữ ảnh, video và bản nhạc.

Trình phát nhạc của điện thoại khá tốt. Giao diện giúp dễ dàng điều hướng các thư viện lớn và, mặc dù tai nghe được cung cấp đều có sẵn, C3 có giắc cắm 3,5 mm chuẩn, vì vậy bạn có thể dễ dàng hoán đổi chúng cho các lon của riêng mình. Ngoài ra còn có một đài FM.

Máy ảnh của C3 thật đáng thất vọng. Nó có độ phân giải 2 megapixel và thiếu đèn flash LED và tự động lấy nét. Các bức ảnh không quá tệ trên điện thoại, nhưng chúng không có sự giám sát nhiều khi bạn chuyển chúng sang máy tính .

Chúng tôi nhận thấy chúng tôi mất khoảng 2,5 ngày sử dụng hết điện thoại trước khi cần phải sạc lại. đây là một chiếc điện thoại pin khá tốt

Nokia C3 chắc chắn có điểm mạnh của nó. Bàn phím của nó là tuyệt vời, nó có một loạt các tính năng mạng xã hội và tuổi thọ pin của nó thì thật tuyệt vời. Nhưng nó bị bỏ qua bởi hệ điều hành ngày tháng của nó và thiếu sự hỗ trợ 3G. nhưng tính ra sự hoài cổ của nokia c3-00 vẫn được nhiều người quan tâm. Xem thêm về thông tin những dòng nokia hoài cổ khác: https://vi-vn.facebook.com/dienthoainokiacodoctphcm/

Rate this post