Menu

Cristiano Ronaldo hiện tại thì cũng đã tỏ ra thực sự rất bực tức giành cho rằng mình và qua đó thì cũng chính bởi thế mà sẽ bị đối xử bất công hơn so với Lionel Messi, bởi khi bị một nữ Thẩm phán chịu trách nhiệm xét xử trong nghi án trốn thuế của mình.

Giữa lúc Real Madrid hiện tại đang được BTC La Liga đã đưa ra và tạo điều kiện giành cho nghỉ ngơi để có thể chuẩn bị cho trận bán kết ở trong lượt đi của giải đấu Champions League với Bayern Munich đã diễn ra giữa tuần sau khi mà trận đấu dự định gặp Sevilla ở vòng 34 La Liga. Nên việc cuối tuần này thì đã được dời lịch đến ngày 9/5 qua đó thì Cristiano Ronaldo lại sẽ gặp rắc rối.

Hơn nữa kèo cá độ đã cho biết thêm đó là việc siêu sao người Bồ đã bị cơ quan chức năng đã triệu tập để có thể đưa ra những chất vấn vì những cáo buộc của Cơ quan Thuế vụ Tây Ban Nha chính là Hacienda và qua đó thì cũng đã liên quan đến ở trong việc trốn nộp 14.768.897 euro tiền thuế khi đã liên quan đến ở trong chính bản quyền hình ảnh cá nhân của mình ở trong giai đoạn 2011 – 2014.

Ronaldo thực sự đang hết sức bực tức ví những cáo buộc của nữ Thẩm phán Monica Gomez Ferrer, đó cũng chính là người chịu trách nhiệm chính khi mà phán xử ở trong vụ án CR7 đã bị tố cáo trốn thuế và qua đó thì cũng đã đưa ra được ở trong những tiêu chuẩn một cách thực sự hết sức phi lý và chủ quan đến không thể hiểu nổi. Nhằm để có thể nỗ lực khép tội anh thay vì “giơ cao đánh khẽ” như đó là việc khi tòa án Tây Ban Nha đã xử Messi.

Phiên tòa xét xử Messi

Cha con Jorge Horacio và Lionel Messi cũng đã từng bị kết án trong một án 21 tháng tù treo vì đã trốn nộp 4,5 triệu đô-la  và qua đó thì đã rơi vào khoảng 3,65 triệu euro đã diễn ra ở trong giai đoạn 2007-2009 giành cho cơ quan Thuế vụ xứ sở đấu bò. Thế nhưng sau đó được nộp phạt tài chính để có thể “mua lại án tù” này và qua đó thì đã tránh bị hoen ố thêm những hình ảnh thêm nữa.

Nhưng số tiền trốn thuế của Ronaldo thì đã lên tới con số hơn 14,7 triệu euro  và qua đó thì đã lớn hơn nhiều so với số tiền mà cha con Messi cũng đã sai phạm ở trong tài chính và nữ Thẩm phán Monica Gomez Ferrer cũng đã thẳng thừng từ chối những cáo buộc thực sự bất công mà Ronaldo khi mà đã đưa ra những sự chỉ trích mình.

Được biết, người đàn bà quyền uy này còn tuyên bố rằng Ronaldo hoàn toàn có thể tham khảo vụ xét xử và bản án của Tòa án tối cao Tây Ban Nha dành cho Lionel Messi bất cứ lúc nào nhưng đã đưa ra những lời nhấn mạnh Ronaldo sẽ chỉ “phí công vô ích”.

Chính những phản ứng đó đã khiến cho Ronaldo và đội ngũ luật sư bảo vệ quyền lợi cho anh đã ngày càng thêm điên tiết khi mà họ đã thẳng từng giành cho kể từ khi vụ án này đã bắt đầu được điều tra. Nữ thẩm phán này đã thực sự nhiều lần đưa ra những sự áp dụng với các yếu tố thực sự bất lợi đang hướng về phía mình mà qua đó thì nó cũng đã chẳng có được những động cơ nào thật sự tốt đẹp.

Nhiều người đã cho rằng bà Monica Gomez Ferrer đã vi phạm các quy định về ở trong đó là quyền hiến pháp mà qua đó thì chính đó là siêu sao mang áo số 7 của Real Madrid xứng đáng được hưởng khi làm việc và sinh sống nhiều năm qua ở Tây Ban Nha.

Xem Truyền hình trực tiếp bóng đá và tin tức được cập nhập nhanh nhất tại: Bongdatube

Rate this post