Sanchez tạo bom tấn lớn nhất chuyển nhượng mùa đông khi chuẩn bị đổ bộ MU

Hiện tại theo nguồn tin đáng tin cậy từ cựu danh thủ Phil Neville cũng đã chia sẻ rằng được ở trong việc MU sẽ mua được Sanchez và chính điều đó đã vô tình tạo ra được một hiệu ứng đáng kể không kém gì trước đây Quỷ đỏ có được Cantona.

Nhừng gì cựu cầu thủ của Mu đã đưa ra lời phát biểu trước kênh sóng truyền hình ESPN và qua đó thì 400 lần khoác áo MU đó chính là Phil Neville đã đưa ra thông tin cho biết được rằng: “Tôi nghĩ Alexis sẽ là một trong những bản hợp đồng hết sức rất tuyệt vời. Nếu bạn có thể được nhìn vào ở trong chính đó là những quá khứ để có thể thấy được ở trong đó chính là việc rất nhiều những thương vụ được diễn ra tương tự như khi MU đã có thể nhanh tay đặt bút ký với Cantona và với một cựu cầu thủ khác đó là Van Persie. Họ cũng đã đều là người có công rất lớn đã giúp cho MU giành được ở trong đó chính là những danh hiệu.”

Phil Neville

Việc nếu Mu có thể có được cơ hội để có thể mua được với Sanchez thì đó sẽ là một trong những chiến thắng cực lớn đối với CLB, đặc biệt đó chính là việc trước kình địch lớn hiện nay như Man City cũng đã muốn có được. Cậu ấy thực sự là một mẫu cầu thủ có được ở trong đó là đủ phẩm chất và cả ở trong những cá tính để có thể nhanh chóng trở thành vì sao tinh tú tỏa sáng nhất ở trên thánh địa Old Trafford. Bản hợp đồng được cho là một trong những lời đanh thép lớn nhất của Mu giành cho những tham vọng của CLB trong thời gian này.

Mourinho muốn có Sanchez vì tham vọng chinh phục Champions League

Việc đích thân HLV Wenger cũng đã đưa ra lời xác nhận rằng Arsenal hiện cũng đã quyết định đầu hàng trong công tác giữ chân cầu thủ tiền đạo người Chile. Giáo sư đã đưa ra những tiết lộ rằng ngôi sao sáng nhất Chile đã hoàn tất ở trong việc ra đi của mình diễn ra ở trong vòng 48 giờ tới. Và điểm tới được cho là thành Manchester và đội bóng Mu là đội có được cơ hội lớn nhất. Nhưng chắc chắn rằng điều đáng nói ở đây sẽ là hoa hồng bao nhiêu cho người đại diện mới là điều mấu chốt ở trong cuộc thương lượng này.

Alexis Sanchez

MU đang cho thấy được mình là người có được sự thắng thế trước Man City và qua đó thì cũng chính nhờ vào ở trong đó chính là sự quyết tâm lớn hơn. HLV Mourinho thì cũng đã đưa ra được ở trong đó là sự sẵn sàng nhằm có thể chi đậm để mang về được một trong những  tiền vệ đẳng cấp hàng đầu của thế giới. Sanchez hiện thì cũng đã chỉ còn được ở trong đó chính là 6 tháng hợp đồng và qua đó thì việc cầu thủ 29 tuổi này sẽ không hề rẻ chút nào trên bảng chuyển nhượng mùa đông năm nay. Nhưng nó thì cũng đã đều nằm ở trong kế hoạch của Người đặc biệt đến thời điểm này.

Sanchez hiện thì cũng mới chỉ đã đang thi đấu giành cho Arsenal và diễn ra tại Europa League qua đó thì cũng chính đó là việc thậm chí để có thể ghi bàn được vào lưới đội bóng Cologne nhưng đó thì cũng vẫn đủ điều kiện để chơi cho MU được ngay từ ở tỏng vòng 1/8 Champions League. HLV Mourinho thực sự đang rất muốn dồn toàn bộ hỏa lực mạnh nhất của mình đang có giành cho đấu trường châu lục khi mà ở tại Premier League thì cũng đã bị gã hàng xóm Man City bỏ cách quá xa.

Sanchez cách MU chỉ trong 48 giờ đồng hồ tới

Việc Sanchez đã không có tên ở trong danh sách đăng ký dù sức khỏe hoàn toàn bình thường trước trận đấu Arsenal đã để thua Bournemouth với tỷ số 1-2. Và chính giáo sư đã công nhận rằng tiền vệ người Chile đã gặp vấn đề ở trong chuyển nhượng.

DIEPNH

5 (100%) 1 vote