Sự trở lại tuyệt vời giành cho nhà vua PES 2016

PES 2016 thì cũng đã chính thức được KONAMI đã cho ra mắt và qua đó thì cũng nhanh chóng để nhận được ở tỏng những lời phản hồi thực sự cho thấy được sự rất tích cực từ chính ở trong những phía cộng đồng thuộc vào của game thủ. Nhiều người cũng đã đưa ra những nhận định rằng đó thực sự là một trong những sản phẩm hay nhất của cả dòng PES đã được tung ra ở trong suốt 20 năm qua.

PES 2016

PES 2016 là một trong những tựa game hiện đang cho thấy được ở trong những yếu tố phù hợp với nền bóng đá hiện đại ngày nay đó chính là việc sẽ thiên về yếu tố thể chất rất nhiều và qua đó thì cũng chính ở trong điều này đã nhanh chóng được diễn ra ở trong chính cái tự game mô phỏng này và qua đó thì cũng chính game ở trong bản này đã lột tả được những yếu tốt quan trọng và hoàn thành được nhiệm vụ rất tốt của mình trong PES 2016.

Hiện tại vẫn đề yếu tố của thể chất của cầu thủ đang hiện cũng đã được đề cao hơn rất nhiều so với trước bởi thế mà trong PES 2016 thì chính đó thì những pha va chạm hay cả ở trong những pha tranh chấp đã được làm dựa trên ở trong những thể chất và thể hình của cầu thủ. NHững cầu thủ như Pogba hay Matic và Yaya Toure đó chính là những con quái vật được tạo ra bởi họ đều là những con người sở hữu một thể lực rất rất tốt và qua đó những pha tranh chấp hay đối đầu về thể lực họ đã được được đưa ra những cách diễn biến và qua đó thì cũng chính đó mà tựa game này thì cũng đã nhanh chóng sẽ cần phải sẽ được diễn ra ở trong những sự phụ thuộc vào ở trong những vị trí và những tư thế của các cầu thủ đã được diễn ra một cách rất nhiều.  

Những pha tranh chấp quyết liệt

Cũng như ngoài thực và những yếu tố này bởi thế nên những chàng cao to đen hôi sẽ là những người có được ở trong những lợi thế này nhưng không phải vì thế mà những cầu thủ nhỏ con không có được những thế mạnh của mình. Họ đã có được ở trong đó chính là những hệ thống được cải biến ở trong những kỹ thuật rê bóng bởi thế nên những người như Sterling hay Neymar sẽ có được những cảm giác rê dắt giống ngoài đời thực hơn và qua đó thì cũng chính đó là ở trong việc PES đã miêu tả rất tốt được những hình dáng hay cả ở tỏng những lối rê bóng của các cầu thủ một cách chân thực nhất có thể cả ở trong những kỹ năng của các cầu thủ.

Không chỉ dề cao ở trong việc vấn đề thể chất mà PES 2016 còn đã tạo được ở trong một điểm nhấn không hề thua kém đó là ở chiến thuật của trận đấu. Những gì trước đây họ nhận xét rằng PES không phải là một trong những game đấu có thể mang được ở trong những chiến thuật của trận đấu thì những gì đã được chỉnh sửa ở trong Bản 2016 đã làm mọi suy nghĩ đã trở lên thay đổi hoàn toàn những tư duy cũ. Một minh chứng đó là việc CLB Manchester United đối đầu với đó chính là ở trong một đội bóng theo kiểu ở trong lối chơi “dựng xe buýt” và qua đó thì cũng chính họ sẽ gặp được ở trong rất nhiều khó khăn trong việc tìm đường vào khung thành giống ngoài đời và qua đó thì Fellaini sẽ là một hiệu ứng để tấn công bằng bóng bổng của CLB do đó thì có thể thấy được PES 2016 sẽ pải đưa ra những yêu cầu người chơi khi mà đã nhanh chóng được để có thể diễn ra ở trong đó chính là những khả năng đọc tình huống của trận đấu và đưa ra ở trong đó là thuộc về để có thể đưa ra được những chiến thắng của mình.

Cách di chuyển và dứt điểm sắc nét hơn

Vẫn chưa hết thì bởi ở trong đó chính là việc cách di chuyển của các cầu thủ thì cũng đã nhanh chóng được di chuyển diễn ra như thế nào khi mà đã được tạo ra ở trong PES 2016. Những điểm đó thì cũng chính đó là ở trong đó chính là việc dùng được ở trong đó đúng là ở trong những khả năng chạy chỗ của các tiền đạo khi mà họ thường chạy chỗ khi không có bóng hay là cả những hậu vệ biên lên tham gia tấn công và dâng cao. Bởi thế mà PES 2016 sẽ cần nhanh chóng được diễn ra để có thể đưa ra những tư duy chiến thuật của mình đã được diễn ra ở trong những trường hợp này. Và qua đó thì chúng ta sẽ phải tìm ra được cách để có thể vá vào những lỗ hổng mà PES đã đem lại như chính ở ngoài đời thực.

PES 2016 sẽ đưa ra ở trong những sự tạo ra được ở trong những hệ thống phòng thủ một cách tạo được sự tối ưu nhất. Đó là việc bạn có thể sử dụng nút X để cho cầu thủ của mình sẽ có thể kèm đối phương và tự động có những hành động xoạc bóng nếu như cần thiết. Nên việc AI có lối chơi phòng ngự được đánh giá thiếu đi sự thiếu quyết liệt và tỏ ra khôn ngoan hơn ở trong đó chính là những tình huống xoạc bóng kiểu rất thô bạo bởi thế nên mà nếu bạn là người chơi theo phong cách đẹp mắt thì chắc chẳn sẽ sử dụng nút x thường xuyên hơn khi chơi bóng 2016.

PES thì cũng chính đó là ở trong việc cho phép chúng ta có thể so sánh được ở trong những lời đó chính là cho phép bạn quản lý đội bóng của mình. Nếu để có thể so sánh với dòng của FIFA thì nó thực sự vẫn đang có được những sự biến đổi đáng kể và cảm thấy được sự thân thiện hơn và cho phép mình giống một HLV hơn.

Về đồ họa thì chắc rằng PES 2016 cũng đã đưa ra được ở trong những yêu cầu một cấu hình rất nhẹ và vừa tầm với đó chính là nhiều game thủ. Tuy nhiên nền tảng Fox Engine của PES 2016 thì cũng đã cho chúng ta thấy được ở trong khuôn mặt cầu thủ đang cho thấy xấu tệ nếu so với đối thủ truyền kiếp nhiều năm qua đó là FIFA .

DIEPNH

Rate this post