Top 5 cầu thủ đắt giá nhất FIFA Online 3 ở mọi mùa trên TTCN

FIFA Online 3 thì cũng đã có được ở trong đó chính là sự biến động của TTCN FIFA đã diễn ra ở trong mọi thời điểm và cả ở trong thời điểm hiện tại. Hãy cùng chúng tôi để có thể đến với đó ở trong chính Top 5 cầu thủ đắt giá nhất của FIFA Online 3 đã luôn diễn ra ở thời điểm hiện tại.

FIFA Online 3

J.Stam Euro Legend với 40 tỷ EP

J.Stam Euro Legend

FIFA Online 3 đã tung ra một bản hít với một trung vệ số 1 sở hữu cho mình cái giá trên trời đó là lên tới 40 tỷ EP. OVR 91 là một bộ chỉ số  thực sự quá tuyệt vời và không còn gì để chê đối với một cầu thủ. Với sức mạnh(95), xoạc bóng(93), kèm người(93), tranh bóng(95), cắt bóng(93) đó cũng chính đó là ở trong khả năng chơi đầu thực sự cực kì tốt và đạt tới được ở trong đó chính là số 93 và anh có được ở trong đó chính là một trong số những ẩn danh việc đó chính là đánh đầu mạnh khi mà anh đã có được ở trong top 1m91. J.Stam thực sự được cho là một trung vệ thuộc vào ở trong hàng Top 1 và qua đó thì chính đó là việc 1 trung vệ hàng đầu thế giới thuộc loại siêu cản phá và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những chính đó là ở trong đó thuộc  vào cách chơi như đó chính là một tảng đá lớn và qua đó thì cũng chính đó là một trong những chiến binh lớn mà bất cứ đội hình nào cũng muốn.

Vieira World Legend với 40 tỷ EP

Vieira World Legend

Vieira là một trong tiền vệ được đánh giá là có chỉ số phòng ngự thuộc số 1 ở trong FIFA Online 3 cho vị trí WL. Vieira là người sở hữu một trong những thể hình thực sự được cho là cực kì lý tưởng cùng với lựa chọn giành cho CMD bởi anh có một thể hiện cực kì tốt đó là cao 1m92 và năng 82kg. Sở hữu sức mạnh lên tới con số 97 , thể lực 96 bởi thế nên anh hoàn toàn có thể chạy quanh sân và bao sân cức tốt để hỗ trợ được giành cho hàng phòng ngự. Không chỉ đó là việc tiền vệ số 1 này còn có được ở trong những khả năng chuyền bóng một cách rất tốt khi mà chuyền ngắn lên tới con số 93 và chuyền dài 92, những chỉ số hơn cả tuyệt vời. Không chỉ thế mà tầm nhìn của tiền vệ này cũng là con số 94 và qua đó thì cũng đã cức kì diễn ra một cách lợi hại giành cho đó chính là một trong những đó thuộc về ở trong những tình huống để tạo ra được ở trong những pha phát động tấn công và những tình hướng QW tầm dài.

Gullit World Legend với 53 tỷ EP

Gullit World Legend

Ultimate Legend đã thực chất là diễn ra ở trong đó chính đó là việc trước khi thẻ mùa giải thì đã ra mắt một cầu thủ mang tên R. Gullit và qua đó thì cũng đã nhanh chóng được diễn ra và luôn chiếm được ở trong đó chính là một vị trí độc tôn được diễn ra ở trên TTCN khi Gullit cũng đã luôn là một trong những cầu thủ thực sự mang lại được chính đó là sự đắt giá nhất đã diễn ra ở trong FIFA Online 3. R. Gillit WL cũng chính là 1 trong những cầu thủ đang cho thấy được sự toàn diện thuộc vào bậc nhất và diễn ra để cho FIFA Online 3 tạo ra được phát huy tối đa ở trong đó thuộc ở trong những khả năng của mình và qua đó thì cũng chính đó là thuộc vào ở vị trí tiền vệ trung tâm với chỉ số đó là OVR lên tới 91. R. Gullit trong game thì cũng đã có lẽ không có gì phải bàn cãi ở trong đó là một cầu thủ thuộc vào hàng đắt giá nhất TTCN của World Legend.

Henry Ultimate Legend với 53 tỷ EP

Henry Ultimate Legend

Henry vẫn là cái tên chưa bao giờ nguội dù đã giải nghệ từ lâu. “Đứa con của thần gió” hiện đang đứng top thứ 2 ở trong giá trị cầu thủ của FIFA Online 3 đưa ra khi sau người thứ 2 đó chính là người ngoài hành tinh người Brazil Ronaldo. Không phải đơn giản mà Henry như vậy hãy còn không thể quên được hình ảnh của anh xuất sắc như thế nào ở tại Gamplay cũ và đó chính là ở trong những bước chạy quá nhanh và kèm theo đó chính là ở trong những pha dứt điểm không thể tuyệt vời hơn. Henry có chỉ số trong FIFA Online 3 đó là tốc độ 97, dứt điểm 96, chọn vị trí 96 và chọn vị trí 95, phản ứng 95.  

Ronaldo Ultimate Legend với 195 tỷ EP

Ronaldo Ultimate Legend

Người ngoài hành tinh đang cho thấy được cái giá trị của mình khi mà có được cái giá hiện đang cao nhất và lên tới gấp 4 lần người đang đứng thứ 2. Chỉ cần vậy thôi cũng đã hiểu được độ hot của chàng béo này trên sân cỏ. Anh có chỉ số trung bình cao nhất lên tới con số 94 và đó là một con số tuyệt vời chưa ai có thể có được. Tốc độ 97, tăng tốc 98, dứt điểm 98. Anh chính là tiền đạo mà bất cứ đội nào và hàng thủ nào của đối thủ khiếp sợ.

DIEPNH

Rate this post