Menu

HLV Arsene Wenger cũng đã là người đã đưa ra cuộc tổ chức buổi họp báo với đó chính là ở trong mục đích làm rõ được ở trong  tình hình chuyển nhượng của Arsenal.

Wenger cũng đã bật mí thương vụ Sanchez – Mkhitaryan

Sanchez – Mkhitaryan

HLV Arsene Wenger cũng đã cho tổ chức ở trong một buổi họp báo với đó là việc có được mục đích để có thể làm rõ được ở trong những tình hình trong việc chuyển nhượng của Arsenal. Giáo sư cũng đã nhanh chóng đưa ra được những “nước đôi” của mình với tương lai của cá nhân cầu thủ Sanchez. Ông cho biết được rằng việc đó là thương vụ này sẽ có thể xảy ra hoặc rằng có thể không. Nếu nó thực sự không xảy ra thì cậu ấy cũng sẽ được ra sân vào ở trong ngày thứ Bảy này. Tôi cũng đã tham gia vào ở trong các chuyến công tác chuyển nhượng diễn ra ở trong suốt 30 năm qua và qua đó thì có thực sự những điều tưởng chừng nó sẽ được xảy ra nhưng không lại chẳng có gì để chúng ta có được ở trong sự đảm bảo cả.

Hơn nữa thì việc đó chính là ngoài tương lai của Sanchez thì chính Wenger cũng đã “bật mí” về  một trong những cái tên “hot” nhất lúc này mà tại Arsenal đang muốn đó chính là Mkhitaryan. Ông cho biết rằng việc CLB đã có được những màn đối đầu với chàng trai đó nhiều lần và ông thấy được anh ta là người luôn có được ở trong đó là những triết lý bóng đá của Arsenal đang đưa ra với việc tiền lương không phải là vấn đề lớn. Đây có thể sẽ là một trong những vụ trao đổi cầu thủ mà chúng tôi vẫn nghĩ và tham gia vào ở trong thị trường chuyển nhượng.

Chán ngấy Bakayoko nên Conte đang theo đuổi sao Ligue 1

Theo như những gì mà tờ Daily Mail đã đưa ra và cho hay thì việc đó chính là  Conte đã cho thấy được chính đó là sự cạn kiệt ở trong những niềm tin vào chính đó là  tiền vệ Bakayoko và qua đó thì cũng đã lên được ở trong đó là những kế hoạch theo đuổi Jean Seri và đó chính là một trong những cầu thủ đang thi đấu thực sự rất hay  ở trong màu áo của CLB Nice. Ngôi sao 26 tuổi người Bờ Biển Ngà là mẫu cầu thủ đang sở hữu lối chơi tốc độ cùng với đó chính là những pha kỹ thuật nhưng không kém về mặt rất giàu thể lực.

Zidane  đã lên tiếng về tương lai của siêu sao Ronaldo

Ronaldo

Cristiano Ronaldo hiện cũng đã được cho là đang thực sự muốn gia hạn được ở trong đó là một bản hợp đồng với Real Madrid nhưng CLB  đã cho thấy được mình không hề đồng ý bởi phong độ đang diễn ra một cách sa sút ở trong suốt thời gian qua của anh. Trước những đồn thổi về ở trong những tương lai Ronaldo thì chính  HLV Zidane cũng đã  đành phải nhanh chóng lên tiếng. Ông cho biết rằng điều quan trọng đó chính là Ronaldo đã chỉ tập trung vào ở trong việc chơi bóng và qua đó thì chính điều cậu ấy đã làm từ trước tới nay khi đó thì thật khó tưởng tượng được rằng ngày nào đó Real không có Ronaldo. Đây sẽ là câu lạc bộ của cậu ấy bởi chính  CĐV và mọi người đều yêu Ronaldo.

Man City gia hạn với trung vệ Otamendi

Man City đã xác nhận thông tin của mình ở trên trang web của CLB khi có được bản gia hạn hợp động với hậu vệ Nicolas Otamendi. Cầu thủ Otamendi thì cũng đã từng có được bản hợp đồng ký với thời hạn 5 năm với Man City khi  đã được chuyển từ Valencia đến Etihad vào ở trong năm 2015 với giá lên tới con số 33 triệu bảng. Thoả thuận nàygiữa hai bên đã lại có thời hạn đó là 2 năm và qua đó thì đồng nghĩa Otamendi sẽ tiếp tục sẽ thi đấu cho Man City tới năm 2022 và đó cũng là ở trong thời điểm anh 34 tuổi.

Rate this post